Categories
Uncategorized

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói tại TPHCM

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói là một trong những dịch vụ đặc biệt liên quan đến hình thành một doanh nghiệp. 

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp gồm những gì?

Khi khởi đầu thành lập doanh nghiệp, không chỉ đơn giản xin cấp được giấy đăng ký doanh nghiệp là xong. Vì loại hình doanh nghiệp, các thông tin ngành nghề khi đăng ký có ảnh hưởng sâu rộng đến hoạt động của doanh nghiệp, liên quan đến thuế, kế toán… Cho nên dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp trọn gói tại CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DOANH NGHIỆP MIRA là cả một quá trình tư vấn ban đầu đến hỗ trợ các dịch vụ khác sau thành lập. Chính vì vậy, chúng tôi có thể lường trước được các vấn đề có thể xảy ra và kịp thời tư vấn sớm cho khách hàng.

Tư vấn trước khi thành lập doanh nghiệp

Để quyết định thành lập loại hình doanh nghiệp nào, sản xuất kinh doanh cái gì, đặc trưng ra sao, đăng ký ngành nghề những gì… thì phía chúng tôi sẽ thu thập thông tin từ khách hàng. Căn cứ nhu cầu của khách hàng, Mira sẽ tư vấn và giải đáp thắc mắc các vấn đề về thành lập doanh nghiệp như :

Loại hình doanh nghiệp( Công ty TNHH/ Công ty CP…)

Lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp có ý nghĩa quan trọng đến công tác tài chính, kế toán sau này. Mỗi một loại hình doanh nghiệp đều có những đặc điểm riêng. Hiện nay, theo Luật Doanh nghiệp có các loại hình như: công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên, công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên trở lên, công ty cổ phần, công ty liên doanh, doanh nghiệp tư nhân… Chúng được phân ra như vậy và cũng phải tuân thủ các quy định chung.

Nếu một mình bạn đứng ra mở công ty và kinh doanh thì có thể thành lập doanh nghiệp tư nhân, công ty trách nhiệm hữu hạn 1 thành viên, bạn là chủ sở hữu của doanh nghiệp này. Tuy vậy, khi xét trên góc độ kế toán để tối ưu chi phí thì chưa phải là phương án tốt nhất. Vì thế mà công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên trở nên là sự lựa chọn tốt hơn, chỉ cần bạn thêm 1 thành viên góp vốn là đủ.

Nếu muốn huy động vốn nhiều và có đông đảo thành viên thì bạn nên chọn loại hình công ty cổ phần. Đặc trưng của loại hình doanh nghiệp này là có thể mở rộng nguồn vốn nhanh chóng và lên sàn chứng khoán.

tu van thanh lap cong ty tan tinh chu dao

Tư vấn thành lập công ty/doanh nghiệp tận tình và thấu đáo

Tên doanh nghiệp

Theo quy định, tên doanh nghiệp không được trùng với tên của bất cứ 1 doanh nghiệp nào đã đăng ký. Chúng tôi sẽ kiểm tra tên dự kiến thành lập trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Tên đại diện cho công ty gắn liền với thương hiệu và đặc điểm của doanh nghiệp. Vì thế, bạn nên ưu tiên chọn những cái tên có ý nghĩa nhất và dễ nhớ.

Ngành nghề kinh doanh

Ngành nghề kinh doanh sẽ có mã số được quy định theo pháp luật. Mỗi doanh nghiệp muốn hoạt động trong ngành nào thì phải đăng ký ngành nghề đó với Sở Kế hoạch và Đầu tư. Tuy nhiên, khi mới thành lập doanh nghiệp chúng ta nên đăng ký đầy đủ các hạng mục muốn kinh doanh và dự kiến sẽ hoạt động trong tương lai. Điều này giúp bạn không mất thêm thời gian và chi phí để bổ sung ngành nghề sau này.

Một số ngành nghề kinh doanh có điều kiện thì phải làm giấy phép con gửi đến các cơ quan quản lý thì mới được phép kinh doanh. Đây cũng là điều cần lưu ý vì nếu không đăng ký giấy phép con thì khi doanh nghiệp tiến hành thông báo phát hành hóa đơn sẽ không được chấp thuận.

dich vu thanh lap cong ty chuyen nghiep

Chuyên nghiệp và tốc độ đăng ký thành lập công ty

Danh sách thành viên góp vốn/cổ đông sáng lập

Hệ thống MIRA sẽ tư vấn cho bạn về cơ cấu thành viên, cổ đông sáng lập đúng theo quy định của pháp luật ban hành.

Vốn điều lệ dự kiến đăng ký

Bạn sẽ được chúng tôi tư vấn về số vốn điều lệ hay vốn pháp định phù hợp với từng ngành nghề kinh doanh và loại hình doanh nghiệp mà bạn đang muốn thành lập.

Tư vấn các vấn đề liên quan đến nội bộ doanh nghiệp

Như đã nói ở trên thì thành lập doanh nghiệp còn liên quan nhiều đến quá trình hoạt động sau này của doanh nghiệp đó. Các vấn đề nội bộ doanh nghiệp như nhân lực, website, thương hiệu… đều được Hệ thống MIRA tư vấn chuẩn chỉnh và đưa ra phương án tối ưu cho khách hàng.

Soạn thảo hồ sơ và trình đại diện pháp luật ký tên

Sau khi khách hàng đã hiểu các vấn đề trước và sau thành lập doanh nghiệp thì hợp đồng sẽ được ký kết để xác định được giao dịch. Chúng tôi có trách nhiệm hoàn thành tất cả các thủ tục để tiến hàng thành lập công ty trọn gói. Và trong quá trình đó thì phía khách hàng sẽ ủy quyền cho Hệ thống MIRA đi làm. Các công việc để thành lập công ty bao gồm các phụ lục và thông báo, quyết định, đề nghị theo Thông tư 01/2021/TT-BTC. Người được ủy quyền sẽ hoàn thiện tất cả các thủ tục đó và phía khách hàng chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin, giấy tờ chuẩn bị, ký hồ sơ theo hướng dẫn là được.

Uỷ quyền nộp hồ sơ, nhận giấy phép và khắc dấu

Ngoài thành lập công ty trọn gói thì chúng tôi sẽ tiến hàng tư vấn sau thành lập doanh nghiệp cần làm những thủ tục gì. Trong quá trình hoạt động khách hàng cần sử dụng các dịch vụ tư vấn khác thì chúng tôi vẫn luôn đồng hành và hỗ trợ.

Điều kiện thành lập công ty trọn gói

Để có thể thành lập được công ty thì bạn cần phải đáp ứng đủ 4 điều kiện dưới đây:

Điều kiện 1:

 • Hồ sơ yêu cầu: Chỉ cần CMND/Thẻ Căn Cước hoặc hộ chiếu sao y không quá 03 tháng.

Điều kiện 2:

 • Vốn điều lệ: Theo năng lực nhà đầu tư, không yêu cầu chứng minh.

Điều kiện 3:

 • Xác định số lượng thành viên góp vốn thành lập và loại hình doanh nghiệp phù hợp;
 • Loại hình ưa thích: TNHH hoặc cổ phần.

Điều kiện 4: Tư vấn chữ ký số khai thuế và hóa đơn điện tử theo thông tư mới

 • Khai báo thuế ban đầu;
 • Mở tài khoản ngân hàng;
 • Mua chữ ký số và phát hành hóa đơn điện tử;
 • Kê khai và nộp báo cáo thuế đầy đủ theo quy định.

Cần phải chuẩn bị gì để thực hiện dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Để có thông tin và minh chứng đủ để thành phập công ty trọn gói thì khách hàng cần phải cung cấp cho chúng tôi các thông tin liên quan như sau:

Tên công ty mong muốn

Tên công ty dự kiến thành lập. Hệ thống MIRA sẽ tư vấn về cách thức đặt tên công ty sao cho phù hợp, đúng quy định để khách hàng có thể đưa ra các tên dự kiến. Chúng tôi sẽ kiểm tra trên hệ thống tên có bị trùng hoặc gây nhầm lẫn với doanh nghiệp khác không.

Hợp đồng thuê nhà/ văn phòng làm trụ sở công ty

Địa chỉ trụ sở chính là địa chỉ có thật và đầy đủ 4 cấp địa giới hành chính: Số nhà tên đường/ thôn xóm; Xã/ Phường; Quận/ Huyện; Tỉnh/ Thành phố.

Ngành nghề kinh doanh

Khách hàng chỉ cần đưa ra thông tin nhu cầu, lĩnh vực muốn hoạt động kinh doanh, không cần cung cấp mã ngành nghề. Quốc Việt sẽ tư vấn và áp mã ngành phù hợp theo đúng quy định.

Vốn điều lệ dự định đăng ký thành lập doanh nghiệp

Theo quy định, thời hạn góp đủ vốn điều lệ tối đa là 90 ngày kể từ ngày được cấp giấy đăng ký doanh nghiệp. Mặc dù số vốn này không cần phải chứng minh nhưng doanh nghiệp nên đăng ký phù hợp theo mô hình kinh doanh, quy mô đầu tư để hạn chế rủi ro và tình trạng vốn ảo.
Ngoài ra, vốn điều lệ là căn cứ tính bậc thuế môn bài hàng năm mà doanh nghiệp phải đóng. Nếu vốn điều lệ từ 10 tỷ đồng trở xuống thì nộp 2.000.000đ/năm, vốn điều lệ trên 10 tỷ đồng nộp 3.000.000đ/năm. Năm đầu tiên thành lập doanh nghiệp được miễn thuế môn bài.

Giấy tờ tùy thân của từng thành viên góp vốn, bản sao y công chứng không quá 3 tháng.

1 Bản sao y chứng thực Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân/Hộ chiếu của chủ sở hữu hoặc các thành viên góp vốn, cổ đông công ty và người đại diện theo pháp luật. Xem thêm

Thông tin liên hệ của thành viên

Cung cấp đầy đủ thông tin liên hệ của thành viên đăng ký thành lập doanh nghiệp.

Sau khi thành lập doanh nghiệp trọn gói thì nhận được gì?

 • Bàn giao giấy phép kinh doanh và con dấu tận nơi;
 • Đăng ký nộp thuế điện tử;
 • Mua chữ ký số và bàn giao, hướng dẫn khách sử dụng, đăng nhập thông tin;
 • Phối hợp cùng khách hàng để thiết kế, duyệt mẫu hóa đơn điện tử;
 • Soạn và nộp hồ sơ thuế ban đầu tại Chi cục thuế quản lý sau khi thành lập;
 • Soạn và nộp thông báo số tài khoản ngân hàng;
 • Tiến hành nộp quyết định sử dụng hóa đơn điện tử, nộp thông báo phát hành hóa đơn. Theo dõi, kiểm tra thông báo việc chấp thuận sử dụng hóa đơn từ Chi cục thuế quản lý và báo cho khách hàng;
 • Hướng dẫn xuất hóa đơn điện tử.

Thời gian thực hiện dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói trong bao lâu?

Thời gian thực hiện dịch vụ thành lập công ty trọn gói thường vào khoảng 5 – 7 ngày kể từ khi khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin và giấy tờ cho chúng tôi. Nếu khách hàng cần gấp thì chúng tôi có hỗ trợ gói dịch vụ làm nhanh.

dich vu luat vu long chuyen nghiep

Hệ thống MIRA – Nơi đặt trọn niềm tin của khách hàng

Lý do nên chọn dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Hệ thống MIRA

Những dịch vụ kèm theo khi bạn lựa chọn thành lập công ty trọn gói tại Hệ thống MIRA :

 • Dịch vụ văn phòng ảo tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội.
 • Cho thuê đặt trụ sở công ty tại TP. Hồ Chí Minh;
 • Dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng/quý hoặc kế toán trọn gói;
 • Dịch vụ kê khai bảo hiểm xã hội;
 • Có sẵn luật sư hỗ trợ bạn giải quyết các vấn đề tranh chấp trong quá trình kinh doanh;
 • Dịch vụ đăng ký và bảo vệ nhãn hiệu cho công ty của bạn;
 • Hệ thống MIRA sẽ hỗ trợ các vấn đề về marketing và quản lý công ty.

Các loại thuế, phí phải đóng sau khi thành lập công ty trọn gói

 • Thuế giá trị gia tăng VAT: căn cứ vào số tiền xuất (hóa đơn đầu ra – hóa đơn đầu vào) x 8%
 • Thuế thu nhập doanh nghiệp: căn cứ vào (doanh thu – tất cả các khoản chi phí của doanh nghiệp) x 20%
 • Bảo hiểm xã hội cho nhân viên (trường hợp doanh nghiệp có thuê mướn lao động
 • Lệ phí môn bài

Các công việc cần làm sau khi thành lập doanh nghiệp trọn gói

 • Sau khi đã được cấp mã số thuế, giấy đăng ký doanh nghiệp thì cần phải mở tài khoản ngân hàng. Lưu ý khi đi mở tài khoản ngân hàng thì nên làm liên kết tài khoản đó với chữ ký số và trang thuế điện tử để sau này doanh nghiệp nộp các loại thuế, phí qua kênh này;
 • Mua chữ ký số để tiến hành đăng ký kê khai, nộp thuế điện tử. Có thể dùng kê khai hải quan, bảo hiểm xã hội…;
 • Đăng ký tài khoản trên trang thuế điện tử. Trang thuế điện tử này là địa chỉ để doanh nghiệp của bạn nộp các loại tờ khai, báo cáo thuế, báo cáo tài chính năm cho cơ quan thuế;
 • Nộp hồ sơ khai thuế ban đầu cho Chi cục thuế quản lý để họ biết thông tin doanh nghiệp (phương pháp khấu hao tài sản cổ định, hình thức đăng ký kế toán, quyết định bổ nhiệm kế toán, giám đốc…);
 • Mua hóa đơn điện tử và làm thông báo phát hành hóa đơn. Sau khi thông báo phát hành được cơ quan thuế chấp thuận thì doanh nghiệp mới được phép xuất hóa đơn;
 • Nộp tờ khai và tiền lệ phí môn bài. Lưu ý, kể từ ngày 25/02/2020 thì doanh nghiệp mới thành lập được miễn lệ phí môn bài năm đầu tiên cho nên đến tháng 01 năm sau thì mới nộp tờ khai và nộp tiền theo quy định.

chi phi thanh lap doanh nghiep toi uu nhat

Chi phí thành lập doanh nghiệp tối ưu nhất

Thành lập công ty trọn gói tại Hệ thống MIRA không chỉ đảm bảo uy tín về chất lượng mà còn được hỗ trợ, tư vấn tận tình. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường kinh doanh thành đạt và thuận lợi kể từ khi doanh nghiệp mới hình thành.


CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DOANH NGHIỆP MIRA

MST : 0316106450 – Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 09/01/2020

HB Building – 154 Phạm Văn Chiêu, P.9, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Hotline/Zalo: 0968.55.57.59

Email: [email protected]

Website: https://miraco.com.vn

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp

 

Uy Danh là Công ty Dịch vụ kế toán và Thành lập doanh nghiệp mang đến sự lựa chọn hàng đầu của quý doanh nghiệp, cam kết cung cấp dịch vụ kế toán chất lượng – uy tín tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả. Hãy liên hệ ngay đến với Uy Danh để được tư vấn miễn phí và giải đáp những thắc mắc của Quý khách hàng.

 • CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ TƯ VẤN TAX UY DANH
 • Mã số thuế: 0315.367.844             Hotline: 0968.55.57.59
 • Địa chỉ: 45D Đường D5, Phường 25, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
 • Website: https://uydanh.vn/         Email: [email protected]

Leave a Reply